Đăng ký ngay thông tin

để được tư vấn CHI TIẾT
ĐĂNG KÝ

Hưng Thịnh Land nhận giải thưởng Nhà phát triển Bất động sản tốt nhất Đông Nam Á năm 2020

 

Ngày 17/12/2020, Hưng Thịnh Land đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Best Residential Developer Southeast Asia 2020” – Nhà phát triển bất động sản nhà ở tốt nhất Đông Nam Á 2020 tại sự kiện vinh danh các doanh nghiệp có thành tựu nổi bật trong ngành Bất động sản – Dot Property Southeast Asia Awards 2020.

 

hưng thịnh land

Lễ trao giải Dot Property Southeast Asia Awards 2020

 

Năm nay, Dot Property Southeast Asia Awards 2020 có tính cạnh tranh cao hơn khi các doanh nghiệp đăng ký tham dự sẽ phải đọ sức với những tên tuổi hàng đầu của các quốc gia khác trong khu vực. Đặc biệt, các yếu tố về đổi mới sáng tạo bao gồm: đẩy mạnh khai thác triệt để công nghệ; thay đổi tư duy quản trị; chính sách giá bán hợp lý; thời điểm giới thiệu sản phẩm… là tiêu chí chính để chọn ra nhà chiến thắng. Bên cạnh đó, các ứng viên còn trải qua quá trình đánh giá khắt khe với nhiều vòng kiểm duyệt cũng như cần chứng minh hồ sơ năng lực phát triển, chất lượng dự án, các thành tựu lớn trong năm… Chính vì vậy, giải thưởng từ Dot Property Awards là một bảo chứng vô cùng danh giá cho lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp và dự án trên đấu trường quốc tế.

 

hưng thịnh land

Ông Nguyễn Thế Nhiên – Phó TGĐ Hưng Thịnh Land nhận giải
“Best Residential Developer Southeast Asia 2020” – Nhà phát triển bất động sản nhà ở tốt nhất Đông Nam Á 2020

hưng thịnh land

 

Với những nỗ lực không ngừng, giải thưởng “Best Residential Developer Southeast Asia 2020” – Nhà phát triển bất động sản nhà ở tốt nhất Đông Nam Á 2020 là chiến thắng lớn và là niềm tự hào đối với Hưng Thịnh Land khi một lần nữa khẳng định sự đổi mới và bứt phá ngoạn mục trong năm qua; đồng thời góp phần nâng cao vị thế và tạo ra nhiều cơ hội kết nối, mở rộng thị trường trên trường quốc tế.

 

hưng thịnh land

Đại diện Hưng Thịnh Land chụp hình cùng các doanh nghiệp, doanh nhân
được vinh danh tại Lễ trao giải Dot Property Southeast Asia Awards 2020

 

Được thành lập bởi Dot Property Group, Tập đoàn LIFULL CONNECT (trụ sở tại Barcelona, Tây Ban Nha hoạt động tại 63 quốc gia) hiện đang sở hữu 10 cổng thông tin Bất động sản có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á và ấn phẩm tạp chí Dot Property Magazine uy tín, Dot Property Awards là một trong những giải thưởng quốc tế lớn và uy tín trong nước cũng như khu vực.

Dot Property Awards nổi tiếng và được tin cậy bởi quy trình đánh giá chặt chẽ, minh bạch của hội đồng kiểm định gồm những chuyên gia đầu ngành Bất động sản. Năm nay, sự kiện trao giải gây chú ý bởi chương trình quyên góp nhằm mục đích từ thiện, qua đó chung tay đóng góp và san sẻ giá trị cho cộng đồng.

Cũng trong đêm trao giải ở Việt Nam, tại khách sạn Four Seasons (Bangkok), Dot Property Group đã tổ chức VIP Gala Dinner công bố các ứng viên đạt giải khác từ Thái Lan và các quốc gia khác tại Đông Nam Á.

Theo Hungthinhland.com

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách !

Tư vấn Bất Động Sản Hưng Thịnh
Bất Động Sản Hưng Thịnh
Hoặc

0931025383