Đăng ký ngay thông tin

để được tư vấn CHI TIẾT
ĐĂNG KÝ

Các Căn Hộ Hồ Tràm Vũng Tàu Hưng Thịnh

 

Căn hộ Hưng Thịnh Hồ Tràm – Tổng hợp các dự án căn hộ hồ tràm – Vũng Tàu. Liên hệ PKD Hưng Thịnh: 0931.025.383 để được hỗ trợ Quý khách nhé !

 

 

[ Căn hộ Hồ Tràm Hưng Thịnh ]

 

căn hộ hưng thịnh hồ tràm Hồ Tràm Complex

Căn hộ Hồ Tràm Complex tọa lạc ngay tại khu vực trung tâm “thủ phủ resort” của Hồ Tràm, nơi được các chuyên gia đánh giá là vùng trũng về đầu tư của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đón sóng hạ tầng ngày càng phát triển đồng bộ và hiện đại, nhất là quy hoạch xây dựng và nâng cấp các sân bay lớn, Ho Tram Complex mang đến nhiều cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Đặc biệt, dự án còn nằm trong quy hoạch chung xây dựng Đô thị Hồ Tràm – trung tâm hành chính và là khu vực quan trọng về phát triển kinh tế dịch vụ, du lịch của tỉnh; đồng thời với vị trí đắc giá gần Casino Hồ Tràm và Safari Hồ Tràm, Hồ Tràm Complex đang trở thành điểm đến mới ấn tượng về du lịch – nghỉ dưỡng và đầu tư vượt trội.

Xem thêm tại đây: Hồ Tràm Complex

 

căn hộ hưng thịnh hồ tràm

Hồ Tràm Complex

 

 

[ Căn hộ Vũng Tàu ]

 

căn hộ hưng thịnh hồ tràm VŨNG TÀU PEARL

Căn hộ Vũng Tàu Pearl sở hữu địa thế vàng khi tọa lạc mặt tiền đường Thi Sách, cách trung tâm Bãi Sau chỉ vài bước chân. Từ đây, chủ nhân và khách lưu trú dễ dàng hòa mình trong làn nước mát lạnh của biển xanh và tận hưởng các dịch vụ, tiện ích sôi động, sầm uất nhất của cung đường ven biển Thùy Vân. Vung Tau Pearl chính là không gian nghỉ dưỡng lý tưởng và niềm kiêu hãnh dành cho các chủ nhân

Xem thêm tại đây: Vũng Tàu Pearl

 

căn hộ hưng thịnh hồ tràm

Vũng Tàu Pearl

 

 

PHÒNG KINH DOANH CĂN HỘ HƯNG THỊNH

| Hotline: 0931.025.383

| Email: hotro.nhadatdautu247@gmail.com

| Thời gian làm việc: 24/7

 

 HOẶC

căn hộ hưng thịnh hồ tràm

 

Xem thêm:

Đất nền Hưng Thịnh

Căn hộ Hưng Thịnh Vũng Tàu

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách !

Tư vấn Bất Động Sản Hưng Thịnh
Bất Động Sản Hưng Thịnh
Hoặc

0931025383